รถเช่าในประเทศออสเตรเลีย

บริการรถเช่าในเชียงใหม่

ใช้เวลาในการเปิดกว้างถนนและการสำรวจเมื่อคุณเช่ารถในออสเตรเลีย จากแนวปะการังที่สดใสและชายฝั่งทะเลอันงดงามที่จะสูงตระหง่านภูเขาที่ราบทะเลทรายและส่ายเมืองที่สดใสก็จะใช้เวลาตลอดชีวิตในการค้นพบความหลากหลายทั้งหมดนี่รอ มีมากมายของวัฒนธรรมเป็นมากเกินไป เมืองเช่นซิดนีย์เมลเบิร์นและเพิร์ ธ จะระเบิดที่ตะเข็บกับสิ่งที่เห็นและทำรวมทั้งช้อปปิ้งยามค่ำคืน, ศิลปะและการผจญภัยกลางแจ้ง ความงามของธรรมชาติเพื่อให้แน่ใจว่าจะหยุดโดยแอร์ลีบีช - Shute ฮาร์เบอร์เป็นสวรรค์บนดิน รถกระบะรถเช่าออสเตรเลียของคุณที่หนึ่งใน 120 สถานที่ต่างๆทั่วประเทศและคุณจะไม่พลาดนาทีต้องของการดำเนินการ หากคุณกำลังพิจารณาการย้ายถิ่นฐานเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้เริ่มต้นด้วยการค้นพบตัวเลือกที่ดีที่สุดของการเช่ารถของและได้รับการพร้อมที่จะเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ

ทำไมถึงเลือก Europcar

  • จองออนไลน์ง่ายๆ : ค้นหา เลือก และจอง
  • บริการรับรถด่วน
  • รายวัน, รายสัปดาห์, รายเดือน, เช่ารถระยะสั้นและระยะยาว
  • รุ่นรถล่าสุด
  • บริษัทรถเช่าที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ

สาขาของ Europcar ใน


สาขาในเชียงใหม่

ใน กับ Europcar

Vehicles in this location

Get Close to Nature

Explore Australia’s vast desert plains and pay a visit to the Outback. There’s much more here than the characteristic red hills and fiery sunsets; look closer and you’ll also discover everything from dinosaur footprints and Aboriginal carvings to cosy, rustic pubs. Go at your own pace when you pick up a one way, long term or monthly car rental in Australia. Wedding car rental is also available.

Vehicles in this location

Discover the Capital

Beautifully planned and surrounded by stunning natural scenery, Canberra is worth a visit. Australia’s capital city is teeming with galleries and museums, shops and restaurants, all worth a closer look. Discover this and more when you book a cheap car rental in Australia

ติดต่อเรา +66 2203 0739 / 40 / 41 / 42 / 43

แอพสมาร์ทเดียวกัน ความคล่องตัวมากขึ้น

ดาวน์โหลดแอพมือถือของ Europcar สำหรับ iPhone, iPad และ Android เดี๋ยวนี้!