ค้นหาขั้นสูง

ทราเวลเอเจนซี่

 

ยุโรปคาร์ประเทศไทยต้องการดำเนินธุรกิจอย่างมีศักยภาพกับทราเวลเอเจนซี่ภายในประเทศ ด้วยบริการให้เช่ารถที่มีคุณภาพชั้นนำ และขั้นตอนการจองรถเช่าที่มีประสิทธิภาพ.


ทราเวลเอเจนท์จะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากยุโรปคาร์ประเทศไทยที่พร้อมให้บริการอย่างดีเยี่ยมกับลูกค้า อาทิเช่น:


• อัตราค่าเช่ารถสุดพิเศษ

• การกำหนดราคาค่าเช่าที่ชัดเจน

• มีโปรแกรมหรือราคาที่เหมาะสมทั้งสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจและนักท่องเที่ยว

• ค่าคอมมิสชั่น

• มีทีมที่ค่อยดูแลให้คำปรึกษาสำหรับโปรชั่นและข้อเสนอต่างๆ

• สามารถเข้าสู่ระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

• สามารถเข้าสู่ระบบการเช่ารถของยุโรปคาร์ได้รอบโลกรายละเอียดต่างๆ


ยุโรปคาร์พร้อมให้ข้อเสนออัตราค่าเช่าสาธารณะสุดพิเศษผ่านทางโทรศัพท์, อินเตอร์เน็ต (สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้ หมายเลขสมาชิกคอนแทรค), และGDS (RC-BEST) อัตราเหล่านี้มีการรับประกันในสกุลเงินที่ระบุไว้เมื่อคุณยืนยันของลูกค้าของคุณ

การจองออนไลน์ - คุณจะได้รับอัตราดีที่สุดของเราใช้จนกว่าคุณจะระบุหมายเลขสัญญา / รหัสส่งเสริมการขาย ซึ่งอัตราที่แสดงจะเห็นได้ชัดว่ามีรายละเอียดต่างๆที่รวมและการยกเว้นการจอง

การจองผ่าน GDS - คุณสามารถหารายละเอียดอัตราค่าเช่าหรืออัตราค่าเช่าทั่วไปของยุโรปคาร์ที่รวม/ไม่รวม โดยดูได้จากรายละเอียดข้างล่าง:


อัตราค่าเช่านี้รวมไปถึง:

อัตราค่าเช่านี้ไม่รวมไปถึง:

 

สำหรับกลุ่มผู้ใช้ในโซนอเมริกาเหนือ:


การชำระเงิน


ทราเวลเอเจนท์สามารถใช้เวาเชอร์ที่ระบุมูลค่าหรือเต็มมูลค่าจากยุโรปคาร์ได้กรณีที่เปิดให้บริการ การชำระเงินล่วงหน้าจะสามารถชำระโดยบัตรเครดิตหลักได้ที่จุดเริ่มต้นของการเช่า เพื่อครอบคลุมค่าบริการอื่นๆต่างๆ ที่มี และยังสามารถช่วยคำนวณระยเวลาการเติมน้ำมัน

คุณยังสามารถชำระด้วยบัตรเครดิตลักหรือบัตรยุโรปคาร์ได้ ณ จุดที่เช่ารถ. หลังจากมีการเช่ารถและคืนรถเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถชำระค่าเช่าได้โดยเงินสด, เช็คเดินทาง หรือเช็คยูโร โดยต้องมีหลักฐานต่างๆ นำมาแสดง (กรุณาตรวจสอบเมื่อทำการจองรถ)


การเช่ารถแบบเที่ยวเดียว


ยุโรปคาร์มีเครือข่ายระหว่างเมืองหลักๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถนำรถเคลื่อนย้ายรถข้ามระหว่างเมืองหลักๆ และประเทศได้ อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่จะสามารถถูกคำนวณได้โดยการเช่าบริการการจองรถจากทางเราเท่านั้น


  


ติดต่อเรา +66 2203 0739 / 40 / 41 / 42 / 43

แอพสมาร์ทเดียวกัน ความคล่องตัวมากขึ้น

ดาวน์โหลดแอพมือถือของ Europcar สำหรับ iPhone, iPad และ Android เดี๋ยวนี้!