ค้นหาขั้นสูง

พันธมิตร

Miles & More

Miles & More

โปรแกรม Miles & More เป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของนักเดินทางที่มใหญ่ที่สุดในยุโรป ด้วยสมาชิกมากถึง 25 ล้านสมาชิก โปรแกรมนี้เป็นการตอบแทนลูกค้าที่ใช้การเดินทางของสายการบินยุโรป 13 สาย: Lufthansa, Austrian Airlines Group, LOT Polish Airlines, Swiss International Air Lines, Adria Airways, Croatia Airlines, Condor Flugdienst, Luxair, Brussels Airlines, Germanwings, Air Astana, Air Malta และ Jet Airways

ข้อมูลเพิ่มเติม
Aeroflot

Aeroflot

ยุโรปคาร์เป็นพาร์ทเนอร์กับ Aeroflot เมื่อ พฤศจิกายน 2013 ยุโรปคาร์พร้อมเสนอบริการเช่ารถสุดพิเศษสำหรับลูกค้าสายการบิน Aeroflot กับประเทศที่ท่านเดินทาง

จองทันที
Flying Blue

Flying Blue

Air France-KLM เป็นผู้นำด้านการบินด้วยผู้โดยสารที่ไว้วางใจมากกว่า 71.3 ล้านคน และด้วยเครื่องบินที่มีมากกว่า 600 ลำ ในยุโรป

ข้อมูลเพิ่มเติม
Emirates Skywards

Emirates Skywards

ยุโรปคาร์เป็นพาร์ทเนอร์กับโปรแกรม Emirates Skywards frequent flyer สำหรับสมาชิก ท่านสามารถรับแต้มสะสมถึง 1,000 ไมล์ ต่อการเช่าที่ตรงตามเงื่อนไข สัมผัสกับการเช่ารถคุณภาพมาตรฐานในการท่องเที่ยวใดๆ ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Finnair Plus

Finnair Plus

สมาชิก Finnair Plus รับสิทธิจากเงื่อนไขพิเศษเมื่อเช่ารถกับยุโรปคาร์: รับแต้ม, อัตราค่าเช่าพิเศษ เพลิดเพลินใจไปกับสิทธิพิเศษทางการค้าและอัตราการแปลงคะแนนของคุณเข้าไปในรถเช่า

ข้อมูลเพิ่มเติม
Turkish Airlines

Turkish Airlines

สมาชิกโปรแกรม Miles & More โปรแกรมสะสมไมล์ของนักเดินทางบ่อย ท่านจะได้รับแต้ม 500 และส่วนลด 15% ต่อการเช่ารถกับยุโปคาร์

ข้อมูลเพิ่มเติม
Delta SkyMiles

Delta SkyMiles

สมาชิก SkyMiles , รับแต้ม 600 ต่อวัน (สูงสุด 30 วัน) เมื่อเช่ารถกับยุโรปคาร์. ข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้ในรถหลายรุ่นและทั่วทั้งเครือข่ายยุโรปคาร์.

จองทันที
Singapore KrisFlyer

Singapore KrisFlyer

ยุโรปคาร์เป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบิน Singapore Airlines เพื่อให้สมาชิก KrisFlyer รับโอกาศพิเศษในการรับแต้มและรับบริการเช่ารถคุณภาพ ในทุกการเดินทางของคุณ.
Book now and earn miles!

จองทันที

ติดต่อเรา +66 2203 0739 / 40 / 41 / 42 / 43

แอพสมาร์ทเดียวกัน ความคล่องตัวมากขึ้น

ดาวน์โหลดแอพมือถือของ Europcar สำหรับ iPhone, iPad และ Android เดี๋ยวนี้!